Chính sách vận chuyển

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN

  1. Đơn vị vận chuyển:

Hàng hóa của chúng tôi được chuyển qua các đối tác Giao hàng tiết kiệm, Giao hàng nhanh, Viettel Post.

  1. Chi phí vận chuyển:

Quý khách được miễn phí vận chuyển với mọi đơn hàng trên toán quốc.

Chính sách vận chuyển

  1. Thời gian giao hàng :

Thời gian giao hàng sẽ từ 1-7 ngày tùy vào khoảng cách di chuyển. Trong một số trường hợp khách quan chúng tôi có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.  Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quí khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

  1. Trách nhiệm về hàng hóa giao nhận:

Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho của chúng tôi đến quí khách.

Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, bể vỡ hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho chúng tôi.

Sau khi quí khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Chúng tôi sẽ không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ sai hàng hóa,… từ quí khách sau này.

Nếu dịch vụ vận chuyển do quí khách chỉ định và lựa chọn thì quí khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàn. Quý khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

Đối với những sản phẩm nặng và cồng kềnh cần vận chuyển lên tầng mà không có thang máy đề nghị khách hàng hỗ trợ trong việc giao nhận hàng để đảm bảo hàng hóa không bị hỏng, gãy, vỡ,..

Nếu bạn còn thắc mắc thêm về chính sách của chúng tôi, vui lòng liên hệ thông tin dưới đây!

Thông tin liên hệ của Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Tây Nguyên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *